Tư vấn thi công cải tạo quán trà sữa tại Hồ Chí Minh hiệu quả cao

Sau một thời gian dài sử dụng, quán trà sữa của bạn gặp phải tình trạng xuống cấp và hư hỏng ? Bạn muốn thay đổi phong cách quán trà sữa của mình để thu hút thêm nhiều khách hàng ? Đây là lúc bạn cần cải tạo, nâng cấp không gian quán của mình. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi cải tạo, thi công quán trà sữa tại Hồ Chí Minh  

Nhiều nhà đầu tư trăn trở: Nên thiết kế lại toàn bộ hay chỉ cải tạo ?

 

thi công quán trà sữa tại hcm

Thiết kế lại tốn kém quá nhiều chi phí, chỉ cải tạo một phần không đạt được nhiều hiệu quả ? Đâu sẽ là phương án khả thi nhất ? Và khi nào bạn nên tiến hành cải tạo lại quán trà sữa?

Sau khi hoạt động được một thời gian dài, phong cách quán trà sữa dường như đã lỗi thời, cơ sở vật chất xuống cấp và đã bắt đầu xuất hiện những phản hồi không tích cực từ khách hàng. Hay gần đây, doanh thu của quán đã không còn cao như trước do khách hàng không còn thích thú với không gian quán trà sữa của bạn. Đây là lúc bạn cần phải tiến hành sửa chữa quán trà sữa để níu chân khách hàng quen thuộc và thu hút thêm khách hàng mới.

Cải tạo, thi công quán cà phê tại Hồ Chí Minh sẽ mang lại lợi ích gì

 

thi công quán trà sữa tại hcm nhanh nhất hiện nay

+Mang tới cảm giác và những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng
+Thu hút một lượng khách hàng mới
+Đổi mới phong cách, theo kịp xu hướng hiện đại
+Tạo cơ hội triển khai các ý tưởng mới
+Tối ưu lại công năng của quán
+Sửa chữa những chi tiết thiết kế ban đầu không đúng như ý muốn
+Tận dụng được những đồ nội thất cũ để giảm thiểu chi phí cải tạo

Làm thế nào để thi công cải tạo quán trà sữa tại Hồ Chí Minh ?

thi công quán trà sữa tại hcm đẹp nhất

Chỉ bằng một số thay đổi nhỏ sau trong quá trình thi công quán trà sữa tại Hồ Chí Minh, bạn đã mang lại một làn gió mới tới cho thiết kế quán trà sữa của mình

+Sơn mới không gian quán hoặc cách trang trí tường
+Ốp lát tường nhà, nền nhà, sàn bằng vật liệu mới
+Thay mới đèn, cổng, bảng hiệu
+Thay đổi đồ nội thất: trang thiết bị, bàn ghế, dụng cụ.

Tạo thêm những không gian mới trong quá trình sửa chữa quán trà sữa cũng là một ý tưởng không tồi. Ví dụ như : nhiều bạn trẻ hiện nay có thói quen đọc sách, đọc truyện, bạn cũng có thể bài trí thêm một giá sách nhỏ ở góc tường . Điểm mới mẻ này là một cách thức hiệu quả thu hút sự chú và níu giữ khách hàng.

thi công quán trà sữa đẹp tại hcm

Quá trình thi công lại quán trà sữa tại Hồ Chí Minh diễn ra khi chủ đầu tư đã có một số kinh nghiệm nhất định sẽ được tổ chức một cách khoa học hơn, nhanh chóng hơn. Đồng thời quá trình thi công sẽ diễn ra nhanh hơn và vẫn tận dụng được nội thất cũ.

Tuy vậy, hãy nhớ rằng đừng để những sự thay đổi này không làm mất đi phong cách độc đáo riêng có của quán trà sữa. Tham khảo sự tư vấn của những kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ là phương án tốt nhất vào thời điểm này. Một tổng quán kiến trúc hoàn toàn có thể bị hủy hoại nếu như chủ đầu tư tự ý sửa chữa mà không có bất cứ một kế hoach nào được đặt ra.