Mùa hè không nóng với thiết kế quán cafe xanh RuNam

Sài Gòn mùa này nắng nóng tới 40 độ, cái nắng gay gắt khiến cho con người dễ nổi nóng xì trét. Không sao, hãy tìm đến những thiết kế quán cafe  sân vườn trong lành xanh mát bóng cây, bạn sẽ cảm thấy mùa hè không còn nóng.

thiết kế quán cafe sân vườn

Không có nhiều thật nhiều tiệm cà phê ở Sài Gòn sở hữu không gian xanh dễ chịu, khoáng đạt như RuNam, và đã một lần đặt chân đến đây, bạn sẽ muốn ghé lại chơi mỗi ngày, để uống cạn một ly cà phê sữa đá, để trốn nắng, để ngắm mưa… để thấy đời nhẹ tênh giữa Sài Gòn đô hội.

thiết kế quán cafe sân vườn

RuNam có cà phê ngon trứ danh cho những người có gu cà phê mạnh. Thiết kế quán cafe sân vườn này còn có chỗ ngồi mát và đẹp, có nhiều món ăn đường phố được chế biến tinh tế và cầu kỳ đủ để bạn hài lòng khi thưởng thức

.
thiết kế quán cafe sân vườn

RuNam, êm ái như tên gọi, là điểm đến không nên bỏ lỡ ở Sài Gòn, đặc biệt nếu bạn mê cà phê, và muốn tìm một khoảng xanh yên bình trong những ngày nắng hè gay gắt.

thiết kế quán cafe sân vườn

Ghé vào RuNam, nhâm nhi một cốc cafe sữa đá bạn sẽ hiểu tại sao người Sàn Gòn mê cafe sữa đá. Ở Ru Nam, cách pha cà phê cổ điển, nhỏ từng giọt qua chiếc phin độc đáo của người Việt Nam vẫn là cách uống được ưa chuộng nhất.

thiết kế quán cafe sân vườn

Núp dưới vòm lá xanh, RuNam Bistro là tiệm cà phê cho bạn cảm giác thư giãn và sảng khoái hơn cả ngồi phòng điều hòa hanh khô. Tới thiết kế quán cafe sân vườn này, bạn có thể chọn góc ngồi đẹp và lãng mạn ngoài trời Hay bàn trong nhà với hương cà phê thơm và nắng ngọt hắt nhẹ qua ô cửa